Giới thiệu trường
  26/03/2024 09:30

Bài giới thiệu về trường

Trường mầm non Phước Hòa  Nha Trang có đầy đủ về cơ cấu tổ chức các bộ phận hoạt động xuyên suốt, được thực hiện theo quy định của Điều lệ trường mầm non. Nhà trường luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhà trường đã xây dựng và thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp phát động như Sở, phòng Giáo dục và Đào tạo Nha trang, địa phương phường Phước Hòa Nha Trang phát động.; thực hiện tốt và đầy đủ về các công tác quản lý, quản lý tài chính, tài sản theo quy định. Công tác Nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ an toàn cho trẻ, cho các Cán bộ, viên chức, người lao động luôn luôn được nhà trường chú trọng; thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ, hội, vui chơi, kỹ năng sống...nhằm hổ trợ chương trình GDMN và góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, các tổ chuyên môn và tổ văn phòng của trường đều thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ trường mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.