tham quan truong tieu học
Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ 5-6 tuổi vào lớp 1 và cũng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt nội dung chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, nội dung “Tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm thông qua trải nghiệm với bối cảnh địa phương”, sáng nay, ngày 7 tháng 5 năm 2024, trường Mầm non Phước Hòa cùng trường Tiểu học Phước Hòa 1 tổ chức thành công buổi trải nghiệm lớp 1 cho các con học sinh khối Mẫu giáo 5- 6 tuổi.
Kỷ niệm 93 năm Phụ nữ Việt Nam 20/10
❤️❤️❤️Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Phụ nữ Việt Nam 20/10, CĐCS trường MN Phước Hòa đã phối hợp cùng chính quyền tổ chức buổi sinh hoạt thật vui, sôi động và nhiều ý nghĩa đến toàn thể CB-GV-NV trong trường.Đồng thời, tổ chức sinh nhật cho các cô sinh nhật tháng 9 , tháng 10
Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Nhà trường rất vui khi nhận được lời chúc mừng từ Đảng Uỷ, UBND phường Phước Hòa , từ Hội PHHS,... Tập thể trường Mầm non Phước Hòa xin ghi nhận những tình cảm yêu quý, những lời chia sẻ, động viên quý báu đó. Nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng - chăm sóc- giáo dục các cháu.
Hội thi XDTMNLTLTT cấp thành phố
👏👏👏Chúc mừng tập thể nhà trường đạt kết quả tốt trong Hội thi XDTMNLTLTT cấp thành phố.

Trường mầm non Phước Hòa
Địa chỉ: 35 Cửu Long, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa